VẬT LIỆU NANO – XU HƯỚNG VLXD THẾ KỶ 21

Hiện nay, Công nghệ Nano đã trở thành công nghệ cơ bản của thế kỷ 21. Có thể nói nó là một cuộc cách mạng kỹ thuật mới. Công nghệ Nano và vật liệu Nano đem đến nhiều cơ hội mới trong công nghiệp xây dựng và kiến trúc thông qua việc phát triển các vật liệu xây dựng có độ bền cao, tuổi thọ dài và đặc biệt nhẹ hơn các công nghệ khác. 

Riêng trong lĩnh vực xây dựng vật liệu Nano có thể kết hợp với bê tông cường lực tạo ra được loại vật liệu có thể vừa chịu được lực vừa chịu được nén vô cùng tốt. Chính sự kết hợp như vậy thép thanh đã không còn được sử dụng nhiều trong lực vực xây dựng mà thay thay vào đó là vật liệu nano. Sử dụng loại vật liệu này quá trình thi công xây dựng sẽ nhanh hơn và đạt được hiệu quả cao hơn. 

Không chỉ có vậy, vật liệu Nano còn biết đến là một vật liệu nhẹ và bền chẳng thua kém gì loại vật liệu có cùng chức năng.  Đó là lí do vì sao vật liệu xây dựng được áp dụng công nghệ nano luôn là sự lựa chọn hàng đầu ngày nay.

SCG Super Xi Măng là sản phẩm xi măng đầu tiên trên thị trường áp dụng Công nghệ SCG Nano – công nghệ độc quyền của SCG tạo nên độ cứng và độ bền vượt trội cho cả công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng. Đây là bước tiến quan trọng của SCG trong việc thúc đẩy sự phát triển ngành xây dựng Việt Nam, thực hiện cam kết của tập đoàn trong sứ mệnh nâng tầm chất lượng cuộc sống tại địa phương nơi tập đoàn hoạt động kinh doanh. SCG Super Xi Mang sử dụng công nghệ tiên tiến – công nghệ SCG Nano lần đầu tiên ra mắt vào tháng 4.2019 tại Quảng Bình – Việt Nam.

SCG Super Xi Măng ứng dụng công nghệ SCG Nano, phát triển các phân tử xi măng đặc biệt ở mức độ Nano nhằm tạo ra khả năng liên kết cực kỳ chặt chẽ, từ đó giảm thiểu số lượng lỗ rỗng tạo nên trong quá trình trộn bê tông và tạo ra kết cấu siêu bền vững, nên mang đến cho công trình của bạn ba tính năng:

– Siêu Vững Chắc

– Siêu Mịn

– Siêu Hạn Chế Hấp Thụ Nước

Với công thức độc đáo, SCG Super Xi Măng mang đến cho các gia chủ, chủ đầu tư, nhà thầu và các kiến trúc sư một giải pháp xi măng đa dụng cao cấp, có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như lát gạch, trát vữa, và trộn bê tông cho nền móng và kết cấu xây dựng.Trên hết, sản phẩm SCG Super Xi Măng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tạo nên nền tảng vững chắc cho các công trình xây dựng cũng như nhà dân dụng trong dài hạn.

SCG Super Xi Măng – Bảo vệ ngôi nhà bạn ngay từ ban đầu!