XI MĂNG CHUYÊN DỤNG XÂY TÔ SCG SUPER WALL VÀ NHỮNG CÁI HƠN SO VỚI XI MĂNG THÔNG THƯỜNG!

Xi măng xây tô Super Wall tăng 16% diện tích

Với xu hướng giá vật liệu xây dựng và giá xi măng ngày càng tăng cao trong năm 2021, 2022, thì gia chủ muốn tìm kiếm vật liệu tiết kiệm ngày càng nhiều. Trong đó, xi măng chuyên dụng xây tô SCG Super Wall là vlxd giúp tăng lên đến 16% diện tích. Với tính năng này, tiết kiệm hơn về cả chi phí và thời gian cho các gia chủ.

Thị trường hiện nay, bên cạnh các loại xi măng xây tô Hà Tiên, Insee, thì đây cũng là một trong những dòng đón xu hướng vlxd chuyên dụng. Ứng dụng công nghệ Nano, Super Wall trộn cốt liệu bằng thông thường cho diện tích xây tô lớn hơn. Các phân tử xi măng Nano len lỏi vào cốt liệu cho ra vữa siêu dẻo, mịn. Hạn chế bốc hơi nước qua bề mặt vữa, gíúp mặt tường co ngót ổn định, hạn chế chân chim.

Bên cạnh đó, SCG Super Wall tạo ra khối vữa nhẹ tay, giúp thầu thợ thao tác nhanh hơn, rút ngắn tiến độ. Xi măng PBC40 khối lượng 40kg vừa lợi về bốc xếp vừa lợi về diện tích bảo quản.

Dùng ít kí tiết kiệm chi phí, tải catalogue tại đây

Định hướng tạo ra các vlxd chuyên dụng tiết kiệm và thuận lợi hơn của SCG sẽ không dừng lại. Cập nhật thêm nhiều xu hướng vật liệu mới cùng ưu đãi nhanh nhất tại SCG Brand.