XI MĂNG SÔNG GIANH ỦNG HỘ 300 TRIỆU ĐỒNG ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG, CHỐNG COVID-19 TỈNH QUẢNG BÌNH

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ trong việc hỗ trợ Quỹ Vaccine quốc gia phòng chống dịch COVID-19, ngày 22/6/2021 Xi măng Sông Gianh đã đóng góp 300 triệu đồng cho Uỷ ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Quảng Bình nhằm hỗ trợ Quỹ Phòng, Chống COVID-19 của tỉnh.

Ông Nguyễn Văn Thành, Tổng Giám đốc Công ty Xi măng Sông Gianh chia sẻ: “Qua đóng góp cho chương trình phòng chống dịch Covid-19 lần này, chúng tôi mong muốn được cùng với chính quyền địa phương và cộng đồng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch và sớm hồi phục sinh kế cho người dân.

Ngoài ra, Xi măng Sông Gianh cũng triển khai nhiều dự án cộng đồng như: chung tay với chính quyền trong công tác phòng chống Covid-19, hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, tài trợ các sản phẩm xi măng chất lượng cao do công ty sản xuất cho các công trình công cộng tại địa phương… Bằng những hoạt động này, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Quảng Bình”.

Tính riêng năm 2019 và 2020, tổng giá trị hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội tại Quảng Bình của Xi măng Sông Gianh đã lên đến hơn 3 tỷ đồng.