XÂY TỔ ẤM CÙNG SCG – CÙNG SCG MANG ĐẾN GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VÀ CẢI TIẾN CHO CÁC GIA CHỦ!

Năm mới bắt đầu những dự định mới và việc xây dựng mái ấm bạn đã đắn đo suy nghĩ rất nhiều, hãy để SCG đồng hành cùng bạn, mang đến cho ngôi nhà “mơ ước” của gia đình bạn những giải pháp toàn diện và cải tiến nhất.??

✅“??̂? ??̂̉ ?̂́? ??̀?? ???” – một hành trình nối dài trên gần 20 tỉnh thành Trung – Nam , sẽ là nơi khởi đầu, tư vấn đến các gia chủ những dòng sản phẩm: từ xi măng, xi măng chuyên dụng xây tô, ngói màu đến tấm xi măng, bột trét, keo chà ron, keo dán gạch hay cả linh kiện trong xây dựng,….. tất cả những gì bạn cần để xây nên ngôi nhà của mình, SCG đều có và tư vấn hoàn toàn miễn phí, tận tình.

Đến với “??̂? ??̂̉ ?̂́? ??̀?? ???” các gia chủ còn được chia sẻ về các giải pháp, hình mẫu kiến trúc đẹp, sáng tạo trong thi công cho ngôi nhà tương lai của mình.

Đến nay hành trình đã đi qua 26 địa điểm, cùng gần 4000 gia chủ đã đến tham quan và nhận tư vấn, ưu đãi cùng SCG.Những nụ cười những lo toan cùng nhiều trăn trở cho mái ấm, SCG luôn mong muốn cùng đồng hành và chia sẻ cùng các gia chủ.

Không chỉ nhận được sự quan tâm của đông đảo gia chủ bắt đầu xây nhà, mà các ngành hàng đến từ SCG còn là sự ưu tiên hàng đầu của các gia chủ đang có ý định sửa nhà, “F5” không gian sống của mình. ?Với giải pháp: Ngói màu SCG, tấm xi măng sơị, thanh xi măng giả gỗ SCG,.. không gian sống của bạn sẽ được điểm tô thêm nhiều màu sắc mới, không kém phần hiện đại và vô cùng tiện ích.

Thời gian tới, hành trình Xây Tổ Ấm cùng SCG sẽ tiếp tục tại các tỉnh thành vùng Tây Nguyên và Nam Trung Bộ, mang đến cho các gia chủ những giải pháp và tư vấn toàn diện hơn nữa!