SCG TẠI VIỆT NAM

NGÀNH XI MĂNG – VẬT LIỆU XÂY DỰNG SCG

Trải qua hơn 100 năm, chúng tôi đã xây dựng niềm tin với khách hàng bằng sự khác biệt độc đáo: Chất lượng tốt nhất trên từng phân khúc. SCG tái cơ cấu doanh nghiệp bằng cách hợp nhất các công ty thành viên thuộc 3 nhóm xi măng, vật liệu xây dựng và phân phối thành một nhóm ngành kinh doanh duy nhất là Ngành Xi măng –Vật liệu xây dựng SCG (SCG Cement – Building Materials). Mục tiêu của quá trình tái cơ cấu là gia tăng hiệu quả hoạt động, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới, đồng thời hỗ trợ việc mở rộng kinh doanh tại khu vực Đông Nam Á nhằm tăng cường khả năng cạnh tranh và tính bền vững lâu dài của tập đoàn.

Tại Việt Nam, SCG Cement – Building Materials hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp và phân phối xi măng, vật liệu xây dựng với nhiều sản phẩm bao gồm: xi măng trắng, bê tông trộn sẵn, ngói màu, tấm sợi xi măng, thanh xi măng giả gỗ, vật liệu cách âm – cách nhiệt, gạch men, thiết bị vệ sinh và phụ kiện. Ngoài ra, SCG Cement – Building Materials sở hữu một hệ thống kênh phân phối rộng khắp thông qua hệ thống đại lý và bán lẻ trên toàn quốc. Đối với thương mại quốc tế, chúng tôi cũng phát triển mạng lưới ở khắp các châu lục trên thế giới. Thêm vào đó, dịch vụ hậu cần của SCG được trang bị hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, giúp quản lý phương tiện vận tải – kho bãi hiệu quả và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Để trở thành doanh nghiệp hàng đầu thị trường ASEAN, SCG Cement – Building Materials luôn nỗ lực nhằm mang lại các sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên từng phân khúc và các dịch vụtrọng yếu, vì người dân và đất nước Việt Nam. Ngoài ra, SCG Cement – Building Materials cũng đang tiếp tục mở rộng hoạt động trong khu vực và đẩy mạnh xuất khẩu để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của thị trường Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung. Tiêu biểu là việc xây dựng các nhà máy xi măng tại Indonesia, Myanma, Lào và các khoản đầu tư vào sản xuất gạch men, đưa ngành Xi măng – Vật liệu xây dựng của SCG trở thành doanh nghiệp sản xuất gạch men lớn nhất thế giới.