NHÃN HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, SẢN PHẨM VÀNG – DỊCH VỤ VÀNG VIỆT NAM

Ngày 09 tháng 1 năm 2020, Công ty TNHH Vật liêụ xây dựng – Xi măng SCG (Việt Nam) thuộc tập đoàn SCG tự hào nhận giải thưởng Top 20 Nhãn Hiệu Hàng Đầu Việt Nam; bên cạnh đó, sản phẩm SCG Super Xi Măng của công ty được lựa chọn là một trong Top 20 Sản phẩm Vàng năm 2019. Chương trình bình chọn được tổ chức bởi Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) từ năm 2007 để cấp chứng nhận và vinh danh các nhãn hiệu và sản phẩm Việt Nam uy tín, chất lượng cao. Giải thưởng này là sự ghi nhận của cộng đồng cho những nỗ lực không mệt mỏi của SCG trong nhiều năm, nhằm cải tiến sản phẩm – dịch vụ và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Việt Nam về một không gian sống chất lượng và bền vững.

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2019, SCG Super Xi Măng là xi măng ứng dụng công nghệ SCG Nano độc quyền đầu tiên tại Việt Nam, được phát triển bởi các chuyên gia của tập đoàn SCG (Thái Lan) với hơn bề dày 100 năm hoạt động trong ngành xi măng vật liệu xây dựng.

Ông Nopporn Keeratibunharn, Tổng Ciám đốc Công ty SCG Xi măng – Vật liệu xây dựng Việt Nam cho biết: “Nhằm ứng phó với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa và những biến động thời tiết thất thường, các gia chủ tại Việt Nam đang tìm kiếm giải pháp để xây dựng những ngôi nhà chắc chắn, bền vững cho gia đình và các thế hệ mai sau. Sản phẩm SCG Super Xi măng với công nghệ nano có các đặc điểm nổi bật như khả năng kháng lực vượt trội, độ bền cao và tính đa dụng, đáp ứng cho nhu cầu xây dựng nền móng và kết cấu”.

Giải thưởng Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam đánh giá các thương hiệu dựa trên lịch sử hoạt động, độ phủ thị trường, uy tín của nhãn hiệu được nhìn nhận bởi các chuyên gia trong ngành và khách hàng, cũng như các tiêu chí về doanh thu và các thành thích hoạt động xã hội. Bên cạnh đó, Giải thưởng Sản phẩm Vàng Việt Nam lại xem xét các yếu tố như sự hài lòng của khách hàng và uy tín của sản phẩm, quy trình kiểm soát chất lượng, ứng dụng khoa học kỹ thuật, sức cạnh tranh và các yếu tố thân thiện với môi trường. Hoạt động bình chọn được thực hiện bởi Hội sở hữu trí tuệ, Hiệp hội các nhà bán lẻ Việt Nam, Hội truyền thông số Việt Nam và Đài phát thanh và Truyền hình Hà Nội.

Năm 2020, SCG Xi Măng cùng sản phẩm SCG Super Xi Măng hân hạnh tiếp tục được vinh danh ở hạng mục 20 Nhãn Hiệu Hàng Đầu Việt Nam Và Top 20 Sản Phẩm Vàng Việt Nam 2020.