VẬT LIỆU XANH SCG CHO CÁC CÔNG TRÌNH XANH

vat-lieu-xay-dung-scg

Vật liệu xây dựng xanh là xu hướng phát triển tất yếu toàn cầu trong tình hình thế giới đang phải đối mặt với nguy cơ và hiểm họa môi trường tàn khốc do biến đổi khí hậu.

Xu hướng Vật liệu xây dựng xanh:

Cùng với tiến bộ công nghệ và dân số thế giới ngày càng tăng, chúng ta phải đối mặt với các vấn đề toàn cầu, bao gồm biến đổi khí hậu, ô nhiễm, thiên tai và thiếu hụt tài nguyên.

SCG do đó đã chấp nhận một hoạt động kinh doanh được điều chỉnh bởi các nguyên tắc bền vững. Tập trung vào nghiên cứu và phát triển công nghệ hiện đại để đổi mới sản phẩm, dịch vụ và giải pháp, chúng tôi giúp giải quyết những vấn đề này và đáp ứng nhu cầu đang thay đổi của người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến môi trường.
Là một phần trong nỗ lực, chúng tôi triển khai nhãn SCG Green Choice để công bố sản phẩm thân thiện với môi trường của SCG. Nó giúp người tiêu dùng dễ dàng quyết định mua hàng, đảm bảo rằng những sản phẩm này thực sự thân thiện với môi trường và sức khỏe của họ bằng cách cung cấp thông tin rõ ràng các sản phẩm cũng như giá trị của chúng đối với môi trường.
Hiện tại, khoảng 1/3 tổng doanh thu bán hàng của SCG đến từ sản phẩm thân thiện môi trường. SCG Xi Măng – Vật liệu xây dựng hiện cung cấp khoảng 60 sản phẩm và dịch vụ mang nhãn SCG Green Choice. Chúng trải dài trên tất cả các danh mục sản phẩm và cung cấp nhiều lựa chọn vật liệu để xây nhà; từ các sản phẩm sáng tạo cho cuộc sống thoải mái và chất lượng cuộc sống tốt hơn cho đến vật liệu nền, mái và trang trí nhà.

Ví dụ về những đổi mới cho cuộc sống thoải mái là giải pháp mái nhà năng lượng mặt trời SCG. Nó cho phép sản xuất điện từ nguồn năng lượng sạch để tiết kiệm đến 1.370 đơn vị / tháng trên hóa đơn tiền điện (gói cao cấp) và hệ thống Active AIRflow TM giúp giảm hai nhiệt độ bên trong lên đến năm độ C trong khi lọc bỏ các chất dạng hạt mịn (PM2.5).

Những cải tiến để tiết kiệm bao gồm bồn cầu tích hợp COTTO sử dụng ít nước hơn 25% so với bồn cầu thông thường và có chức năng đóng mở nắp tự động, vòi sen chậu rửa vệ sinh bằng thép không gỉ kháng khuẩn tích hợp và chức năng tự làm sạch bằng tia cực tím để thêm tự tin về vệ sinh tốt trong mọi nhu cầu sử dụng, cũng như nhiều lựa chọn vòi giúp tiết kiệm nước hơn 20%.

Ví dụ về vật liệu chống vi trùng, chúng tôi cung cấp gạch vệ sinh với lớp phủ nano bạc để ức chế sự phát triển của vi khuẩn trong suốt thời gian sử dụng của sản phẩm.

Các sản phẩm sáng tạo khác là vật liệu nền tảng, chẳng hạn như Xi măng Portland hỗn hợp SCG giúp cắt giảm 50 kg khí thải nhà kính trong quá trình sản xuất của công ty, vật liệu lợp mái như Ngói màu SCG và vật liệu trang trí nhà bao gồm Tấm xi măng sợi SCG Smartboard và Vật liệu thay thế gỗ SCG Smartwood.

Vật liệu SCG và các tiêu chuẩn công trình Xanh

Các loại vật liệu xanh từ SCG cũng đáp ứng các tiêu chuẩn về vật liệu và tài nguyên; cũng như góp phần quan trọng trong việc giảm thiểu tác động đến môi trường. Qua đó, giúp cho công trình đạt được các tiêu chí quan trọng trong các bộ tiêu chuẩn đánh giá Công trình Xanh như LEED, TREES (Thailand), LOTUS (Vietnam)…

Xem thêm catalogue các sản phẩm Vật liệu xây dựng SCG.

Xem thêm catalogue Vật liệu xây dựng xanh SCG.