GIẢI PHÁP VLXD TRONG THỜI ĐIỂM DỊCH BỆNH COVID

Xi măng nói riêng và VLXD nói chung thường xuyên phải có ở tình trạng lưu kho để đảm bảo tiến độ sử dụng của công trình, đặc biệt trong điều kiện dịch bệnh Covid 19 như hiện nay, các công trình luôn ở tình trạng có thể trì hoãn có thể bùng phát bất cứ lúc nào, vì thế xi măng cũng sẽ luôn ở tình trạng phải được bảo quản trong kho thời gian lâu hơn bình thường.

Việc lưu kho lâu đi kèm các vấn đề các gia chủ phải cân nhắc đó là quản lí các loại vật liệu về số lượng và chất lượng tránh thất thoát. SCG Super Xi măng áp dụng Công nghệ SCG Nano và đóng gói bao bì 3 lớp KPK chất lượng cao, giúp bảo quản tốt hơn, hạn chế tình trạng bị vón cục “chết gió”, khiến các gia chủ an tâm, thuận tiện khi lưu kho so với các dòng xi măng khác.

Anh Trần Văn Nhân – Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng chia sẻ: “SCG Super Xi Măng bảo quản ở kho ngoài trời từ một tháng rưỡi đến hai tháng trong đợt dịch Covid vừa qua thì không chết gió, vón cục, vẫn rất mịn nhưng những xi măng khác lại có hiện tượng vón cục, không sử dụng được”.

SCG Super Xi Măng được thầu thợ đánh giá rất vượt trội cho xây tô

SCG Super Xi Măng là sản phẩm có tính đa dụng cao, dùng được cho cả các hạng mục đổ bê tông sàn trần đến việc xây thô và cả tô trát, mang lại giải pháp toàn diện cho chủ nhà về xi măng, việc sử dụng một loại xi măng cho tất cả hạng mục giúp gia chủ có thể thuận tiện hơn trong quá trình giám sát số lượng khi lưu kho.

Chủ thầu Nguyễn Tân – Hoà Vang, Đà Nẵng đánh giá: “SCG Super Xi Măng có độ co giãn tốt, phù hợp với điều kiện khí hậu nắng nóng tại miền trung, vì thế khi dùng đổ sàn cho góc cạnh rõ ràng, độ bền cao”.