CHỌN VLXD NHƯ NHÀ THẦU CHUYÊN NGHIỆP

Một ngôi nhà bền đẹp luôn bắt đầu từ phần thô bền đẹp: Nền móng vững vàng bảo đảm sự bền chắc lâu dài và bức tường láng mịn là tiền đề đảm bảo sự thẩm mỹ của mọi ngôi nhà. 

Vì vậy, những nhà thầu chuyên nghiệp luôn chọn lựa vật liệu xây dựng chất lượng cao như là một giải pháp toàn diện nhất cho phần thô công trình. Theo đánh giá của các nhà thầu chuyên gia cùng SCG, thì dưới đây là ba tiêu chí quan trọng hàng đầu khi lựa chọn xi măng cho ngôi nhà của bạn:

 1.Vật liệu phải cho giải pháp phần móng bền vững

Theo chia sẻ của các nhà thầu, khi trộn bê tông cho kết cấu phần móng, cần dùng xi măng chất lượng cao, liên kết tốt, dày đặc, cường độ chịu nén cao, để đảm bảo nền móng và tường vững chắc.

2. Bức tường láng mịn – nền tảng thẩm mỹ

Nhiều gia chủ chỉ tập trung đầu tư vào nội thất mà thường quên rằng việc thi công bề mặt tường láng mịn chính là tiền đề bảo đảm tính thẩm mỹ của căn nhà. Hiểu rõ điều này, các nhà thầu kinh nghiệm luôn sàng lọc cẩn thận VLXD: cát phải là loại hạt nhỏ, sạch đẹp; nước trộn phải dùng nước sinh hoạt, không lẫn tạp chất; và nhất là xi măng phải có chất lượng cao, cho ra vữa tô dẻo, có độ kết dính cao, dễ thi công, tạo bề mặt tường có độ láng mịn tốt nhất. 

3. Chống thấm hiệu quả 

Phần lớn bề mặt ngôi nhà tiếp xúc với các tác nhân từ môi trường được tô trát, vì vậy để hạn chế tối đa sự xâm nhập của các tác nhân bên ngoài nhất là nước, độ ẩm vào bên trong thì xi măng tô tát cần có liên kết tốt, hạn chế lỗ hổng mà nước có thể thấm vào, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này.

 Với uy tín đến từ chất lượng và dịch vụ hơn 100 năm trên thị trường Đông Nam Á và 22 năm tại thị trường Việt Nam, thương hiệu và uy tín của SCG với chất lượng vượt trội, dần được phần lớn nhà thầu và gia chủ tin dùng, sẽ là lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà của bạn. 

SCG Super xi măng –sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn!