CHIẾN DỊCH SCG HÀNH ĐỘNG VÌ MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG

Những ngày vừa qua, trên địa bàn các tỉnh miền Trung liên tiếp hứng chịu những trận bão, lũ nặng nề, đặc biệt là các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Hà Tĩnh đã xảy ra mưa lũ lớn trên diện rộng, gây thiệt hại nghiêm trọng về tính mạng và tài sản của nhân dân. 
Nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn, thiệt hại, mất mát do lũ lụt gây ra, với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” Công Ty TNHH Vật Liệu Xây Dựng Xi Măng SCG Việt Nam đã phát động chiến dịch “HÀNH ĐỘNG VÌ MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG”.

SCG phát động chiến dịch “HÀNH ĐỘNG VÌ MIỀN TRUNG YÊU THƯƠNG” trên toàn tập đoàn

Trao 640 phần quà cho người dân địa phương (xã Tiến Hóa, Văn Hóa – Tuyên Hóa – Quảng Bình) thực hiện vào ngày 27/10/2020.

Trao 400 tấn xi măng cho Quảng Bình và Quảng Trị để hỗ trợ sửa chữa các tuyến đường bị lũ làm hư hỏng, trao tặng vào cuối tháng 10 đến đầu tháng 11/2020.

Trao 2400 phần quà cho người dân địa phương ở các tỉnh: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam trong tháng 11/2020.

SCG hi vọng rằng với tinh thần tương thân tương ái, chiến dịch “Hành động vì miền Trung yêu thương” sẽ được lan rộng hơn nữa, góp phần giúp người dân khắc phục những khó khăn sau bão lũ.