CARAVAN- HÀNH TRÌNH MANG CHẤT LƯỢNG THỰC TẾ ĐẾN MỌI CÔNG TRÌNH

Hiểu được tâm lí của các gia chủ trong việc lun cân nhắc kĩ lưỡng trước khi chọn dòng xi măng cho công trình của mình, SCG Xi Măng triển khai chương trình Caravan hàng tháng – Tặng bao dùng thử cho các chủ nhà, để họ được trải nghiệm chất lượng thực tế.

Với áp dụng công nghệ SCG Nano tiên tiến, SCG Super Xi Măng nhận được cảm tình của đông đảo thầu thợ cũng như chủ nhà ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm. Ưu điểm vượt trội của SCG Super Xi Măng trong thực tế so với các xi măng khác chính là độ dẻo cao, mịn xây tô rất dễ dàng. Bên cạnh đó khi dùng SCG Super Xi măng để thử test mẫu bê tông cũng cho độ rắn chắc rất cao, khó tháo dỡ hơn xi măng thông thường.

Anh Lâm Ngọc Tuấn – Chủ nhà tại Hà Tĩnh đã tham gia chương trình Caravan cho biết: ” Bản thân tôi là người làm trong ngành xây dựng, sau quá trình dùng thử SCG Xi Măng, cảm nhận được chất lượng vượt trội của sản phẩm so với các xi măng khác trên thị trường hiện nay, tôi đã quyết định chọn SCG Super Xi Măng cho toàn bộ phần tiếp theo của ngôi nhà mình sau đó”.

Nhân viên thị trường SCG tại Hà Tĩnh mang hàng dùng thử cho khách hàng

Gọi ngay ☎️Hotline: 1900 575751 để được tư vấn trải nghiệm sản phẩm nhé!